Việt Nam

Neighborhood Overview

Mua: 30 ₫ - 1.73T ₫
Bán trên FazWaz-VN.com: 31,543 properties
Thuê: 1 ₫ - 21B ₫
Cho thuê trên FazWaz-VN.com: 8,126 properties

Explore the Neighborhood of Việt Nam

Property ở Việt Nam

Latest Reviews of Projects ở Việt Nam

Elysian by Gamuda Land
vị trí đắc địa tiện nghi đẳng cấp
4.4/5
User Rating
Overall Rating
vị trí đắc địa tiện nghi đẳng cấp, căn hộ sức khỏe khu đông đường lò lu liền kề khu công nghệ cao quận 9 www.tinduan.org
Verified Visitor
 • 5 tháng trước
1 review
Ecolakes Mỹ Phước
5/5
User Rating
Overall Rating
Verified User
 • 9 tháng trước
1 review
De La Sol
khu dân cư sống động và đương đại
5/5
User Rating
Overall Rating
tôi luôn luôn xác định de la sol là dự án của người hiện đang hiện đại và thoải mái. thiết kế dự án không phải là một thiết kế hiện đại sáo rỗng nhưng cũng có sự sáng tạo của các yếu tố của thiết kế công nghiệp thực sự đứng ngoài khi diễn ra ở việt nam, có màu sắc hài hòa hoàn hảo và có thể sống được bởi nội thất sành điệu của họ và tôi nghĩ rằng đây là những điều này sẽ khiến dự án trở nên sống động hơn . đối với chức năng dự án mà tại điểm cho thế hệ mới và những người khác đang sống thuận tiện bởi cơ sở và khu vực của họ, tôi nghĩ rằng điều này ảnh hưởng đến việc vận chuyển thoải mái.
Gerry Maguire
 • 1 năm trước
2 reviews
Akari City
nippon tối giản.
5/5
User Rating
Overall Rating
để xác định dự án thành phố akari, tôi nghĩ dự án này là một căn hộ ấm cúng tối thiểu trong số khu vực rực rỡ và náo nhiệt. thiết kế dự án là phong cách nhật bản được bản địa hóa sang tiếng việt, tôi nghĩ rằng đây là thiết kế đáng yêu và rất hợp thời trang. đối với chức năng là hoàn hảo, vị trí của dự án cung cấp thuận tiện trong kỳ kinh doanh và vận chuyển. hơn nữa, cơ sở bên trong cũng đủ điều kiện.
Adam Smith
 • 1 năm trước
3 reviews
Metro Star
thiết kế dự án tối thiểu và sành điệu
4.5/5
User Rating
Overall Rating
metro star có lợi thế độc đáo của việc nằm ở vòng xuyến lớn nhất trên đường cao tốc hà nội. đối với tôi, vì tôi phải nghiên cứu và tham quan dự án, tôi nghĩ dự án có một quan niệm và cơ sở thú vị. trước hết, sẽ có một khu vườn và cộng đồng rộng rãi trên sân thượng đang cân bằng thực sự hoàn hảo với nội thất tối thiểu. nhiều tiện nghi giải trí và khác là đúng. chúng có thể được phản ánh về cuộc sống hiện đại và chuẩn bị cho dự án ngoài thức trong tương lai. đặc biệt, có nhiều lý do để đưa ra quyết định tốt để đầu tư.
Kourtney Kann
 • 1 năm trước
2 reviews
Masteri Lumiere Riverside
hiện đại và sang trọng.
5/5
User Rating
Overall Rating
masteri lumiere riverside nằm ở một vị trí đẹp của sông sài gòn và đường cao tốc hà nội. đây là khu dân cư phổ biến nhất cho nhiều người, đặc biệt là đối với thu nhập cao và người nước ngoài. tuyến metro 1 và nằm trong vài bước từ các trạm metro an phú và rạch chiec. nó gần với vincome mega mall, và điều này là tuyệt vời cho bất kỳ chủ nhà. đối với chính căn hộ, nó cực kỳ hiện đại và sang trọng. nó cũng không tốn kém cho những gì nó cung cấp.
Cam Norris
 • 1 năm trước
1 review
Thao Dien Green
xa xỉ, thanh lịch và rộng rãi bên bờ sông
5/5
User Rating
Overall Rating
thảo điền xanh nằm ở vùng thảo điền, nơi có cộng đồng người nước ngoài và được làm từ nhiều đường dành cho người đi bộ trong vườn. dự án mang đến một cái nhìn toàn cảnh của thành phố và sông sài gòn, dẫn đến một khung cảnh vừa tự nhiên vừa hiện đại. bất cứ ai yêu thích sự sang trọng, thanh lịch và cuộc sống hiện đại sẽ thích căn hộ này. căn phòng rộng rãi cũng như những gì tôi đã đề cập trước đó. giá cả, trong khi hơi đắt, nó có công bằng vì vị trí và những gì nó cung cấp.
Winter Abby
 • 1 năm trước
1 review
Feliz En Vista
chúng tôi tìm thấy nơi hoàn hảo
5/5
User Rating
Overall Rating
đó là một căn hộ đầy đủ nội thất pha trộn trong thiết kế hiện đại, sang trọng và thanh lịch. tất cả các phòng cho phép trong một tấn ánh sáng trong ngày cũng như không khí trong lành. con tôi học trường quốc tế úc, nơi rất gần gũi. đó là một trong nhiều lý do tại sao chúng ta yêu feliz en vista rất nhiều. các cơ sở làm cho nó thậm chí còn tốt hơn. spa ở đây là đặc biệt. chồng tôi yêu phòng tập thể dục và con trai chúng tôi yêu hồ bơi. ngoài ra, trung tâm mua sắm ở tầng dưới là anh đào trên đỉnh.
Rebecca Adams
 • 1 năm trước
2 reviews
Masteri Thao Dien
thuận tiện và hiện đại
5/5
User Rating
Overall Rating
masteri thảo điền là một khu phố gần đường cao tốc và sông sài gòn. nó pha trộn đỉnh cao của sự xa xỉ với một khung cảnh tuyệt đẹp. đây là một cấu trúc quy mô lớn, đa phức. có một trung tâm mua sắm với nhiều thương hiệu xa xỉ, nhà hàng, rạp chiếu phim và những nơi khác cư dân có thể tận hưởng ở phía trước của tòa nhà chung cư, và dự án trực tiếp kết nối với ga an phú (ga 7), đô thị tuyến 1 bến thành - suối tiên, và chỉ mất 7 phút để đến trung tâm của quận 1 và các quận lân cận. cuộc sống thực sự là convienet ở đây vì có một trung tâm mua sắm ngay trước khu chung cư. đơn vị hai phòng ngủ có kích thước tốt và thoải mái khi sống. nó hiện đại, mà hầu hết mọi người sẽ yêu thích.
Ryan Tay
 • 1 năm trước
1 review
Grand Marina Saigon
nhìn tuyệt vời của dòng sông
5/5
User Rating
Overall Rating
grand marina saigon mang đến một cảnh tượng toàn cảnh của sông sài gòn, trung tâm thành phố và không gian xanh khổng lồ của vườn thú và vườn thực vật. river vista thật ngoạn mục và không bao giờ già đi. tôi có thể đi vòng quanh thành phố nhanh chóng và dễ dàng nhờ vào tuyến tàu điện ngầm. điều này thật tuyệt vời vì grand marina saigon có dấu hiệu trở thành một khách sạn có dải. nó cực kỳ hiện đại và tráng lệ. căn hộ lớn, và tôi cảm thấy như mình đang nhận được giá trị tiền của mình.
Natalie Park
 • 1 năm trước
1 review
 • Fazwaz Group Sites www.fazwaz.cn www.fazwaz.ru www.fazwaz.fr www.fazwaz.de www.fazwaz.es www.fazwaz.jp www.fazwaz.co.kr